Chiêu sinh Khóa Học Hacking with Kali Linux [GCEH 3]

Giới Thiệu Khóa Học Hacking w/t Kali Linux / GCEH 3 [Khai giảng vào thứ 3 hàng tuần]

Ngày nay, Kali Linux không thể thiếu trong kho “vũ khí” của các chuyên gia an ninh mạng và hacker mũ đen hay mũ trắng. Với gần 300 công cụ mạnh mẽ đáp ứng đầy đủ quy trình Hacking, Penetration Testing cho đến Computer Forensic. Cho nên, sẽ không quá lời khi nhiều chuyên gia đánh giá Kali Linux là công cụ có giá trị trên 10.000 $ nhưng lại được dùng miễn phí.

Vậy bạn đã chuẩn bị gì cho hành trình trở thành một chuyên gia bảo mật hay pentest pro của mình ? Hãy tham gia khóa học Hacking với Kali Linux Trực Tuyến tại Akademy. Một khóa học Onlien Anytime để bạn có thể theo học vào bất kì lúc nào, ở bất cứ nơi đâu với chi phí rất linh hoạt và đem đến hiệu quả cao.

Học phí :   2.250.000 VND – Học trưc tuyến qua video dựng sẳn trên iClass

Tài khoản học tập có giá trị 6 tháng, gồm tài khoản iClass để tham khảo khóa học và hàng tháng có các buổi sermina online qua Zoom để cập nhật bài mới.

Học viên được cấp 1 tài khoản iLab và hướng dẫn thực hành về Pentest trị giá 79 $ của Practical Lab có thời hạn 6 tháng.

Liên hệ đăng kí : Để đăng kí các bạn hãy tiến hành đóng học phí qua chuyển khoản đến tài khoản sau và gởi thông tin đăng kí học gồm họ tên, thông tin ủy nhiệm chi (hình ảnh chuyển khoản) và tên lớp học đến địa chỉ email DongDuongICT@Gmail.Com

Chủ tài khoản : Nguyễn Thị Quỳnh Viên. Số tài khoản

  • Ngân hàng VCB chi nhánh Bình Thạnh : 018 1000 525399
  • Ngân hàng ACB chi nhành Buôn Ma Thuột  : 163969559
  • Ngân hàng TCB chi nhánh Daklak : 19030938645016

Email : DongDuongICT@Gmail.Com | Admin : https://www.facebook.com/vosimaytinh
Tài khoản sẽ cấp trong vòng 24 tiếng !

Bài học mẫu :

Nội Dung Khóa Học Hacking With Kali Linux

Comments