Giới Thiệu

Hãy Học Theo Cách Của Bạn

Ngày nay, CNTT phát triển giúp cho mọi người gần nhau hơn. Đặc biệt, việc học tập sẽ trở nên dễ dàng vì các bạn không cần phải đến trường mà chỉ cần ở tại nhà hay bất kì nơi đâu có kết nối internet là có thể học tập, nhất là học về CNTT hay An Ninh Mạng.

Tại Akademy các bạn sẽ có những khóa học bổ ích mà các trung tâm online và offline khác không triển khai. Với đội ngũ instructor là những người kinh nghiệm đã từng xây dựng chương trình cho hầu hết các trung tâm đào tạo lớn nhất tại Việt Nam, cho các khách hàng quan trọng nhất như Bộ Quốc Phòng, C50, Bộ Tài Chính, Tổng Cục Thuế, Tổng Cục Hải Quan cho đến các doanh nghiệp hàng đầu như BIDV, VCB và nhiều sở ban ngành khác thì Akademy chắc chắn đem đén cho học viên những chương trình chất lượng hàng đầu .

Các khóa học phong phú từ luyện thi hay học theo chương trình quốc tế như CEH v10, CHFI v9, ECSA, CySA+, Pentest+, Comptia Security+ cho đến OSCP, Shodan PRO, Metasploit, Kali Linux, Pentest Wifi, Cyber KUNGFU , CyberSEC , Sniffer PRO luôn được đông đảo học viên quan tâm.

Ngoài ra, hình thức tham gia linh hoạt theo thời gian 1 tháng, 1 quý hay trọn năm hoặc theo Combo nhiều khóa … sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí của mọi người.

Akademy là một dự án đào tạo về Cong Nghệ Thông Tin Online, thiên về An Toàn Thông Tin cho mọi người. Akademy được xây dựng bởi những người tiên phong trong phong trào đào tạo và học tập trực tuyến tại Việt Nam với các khóa học đầu tiên vào năm 2013 – 2014 khi mà những chương trình online khác hầu như chưa xuất hiện.

Vì vậy, với tâm huyết và kinh nghiệm của mình Akademy sẽ phấn đấu phục vụ và cung cấp những sẳn phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đến với người dùng tại Việt Nam và cả Việt kiều trên toàn thế giới.

Tại Sao Chọn Akademy

  • Các khóa học hữu ích
  • Trình bày rõ ràng và dễ hiểu
  • Bài giảng trực quan, sinh động
  • Cộng đồng chuyên gia và hỗ trợ nhiệt tình

Comments