Kali Linux 2019.1 đã phát hành – Hệ điều hành dành cho Hacker & Chuyên gia Bảo Mật hay các Võ Sĩ Máy Tính (CyberKUNGFU)

Offensive Security vừa phát hành Kali Linux 2019.1, phiên bản 2019 đầu tiên dành cho các chuyên gia an ninh mạng. Đây là bộ công cụ thường được ví như dao bấm đa năng của Thụy Sĩ, nghe có vẽ giống với công cụ Netcat – Swiff Army Knife

Phiên bản mới nhất này của hệ điều hành Kali Linux với nhân kernel được nâng cấp lên version 4.19.13 và các bản vá cho nhiều lỗi cùng với nhiều phần mềm được cập nhật như Metasploit, theHarvester, DBeaver, v.v. Tuy nhiên, các bạn nên lưu trữ nhiều phiên bản Kali khác nhau, ngay cả hệ thống Backtrack 5R3 cũng cần có trong kho vũ khí của mình do nhiều ứng dụng sẽ biến mất trên các phiên bản mới vì l1y do bản quyền hay không tương thích …

Kali Linux 2019.1 đi kèm với phiên bản mới nhất của công cụ kiểm tra thâm nhập Metasploit (phiên bản 5.0), bao gồm API cơ sở dữ liệu và tự động hóa, khả năng che dấu hành vi mới giúp cho việc triển khai pentest hay hacking trở nên hiệu quả hơn.

Metasploit phiên bản 5.0 là phiên bản chính đầu tiên của phần mềm kể từ phiên bản 4.0 xuất hiện vào năm 2011.

Bạn có thể tải xuống ISO Kali Linux mới trực tiếp từ trang web chính thức hoặc từ mạng Torrent còn nếu như bạn đang sử dụng nó hãy chạy lệnh  apt update && apt -y .

Để làm chủ Kali Linux và Metasploit các bạn nên tham gia các khóa đào tạo Online hiệu quả cao của Security365 hay CEH VIETNAM với chi phí hợp lý và thời gian linh hoạt. Khóa học online có chi phí 2.000.000 VND cho mỗi môn.

Khuyến học 25% khi đăng kí Combo CyberKUNGFU gồm Metasploit + Kali Linux

Hãy liên hệ admin Đại Ngọc Sơn https://www.facebook.com/vosimaytinh

Email : audiq881@gmail.com  

Comments