[OSCP] Hành Trang Cho Pentester

Thông báo Chiêu sinh khóa học Pre OSCP  2020 /2021

OSCP VIETNAM hay Pre.OSCP là khóa học và luyện thi OSCP do SECURITY365 thực hiện. Là tổ chức đã triển khai thành công nhiều chương trình về eHacking và Pentest cũng như luyện thi chứng chỉ quốc tế về An Ninh Mạng, An Toàn Thông Tin CEH v10, CHFI v9, Security+, ECSA … nên Security365 có nhiều kinh nghiệm trong việc hướng dẫn và luyện tập , ôn thi các chứng chỉ quan trọng, trong đó có OSCP.

OSCP là khóa học dựa trên nền tảng PWK, và giảng dạy bằng tiếng Việt.

Tại sao là Pre.OSCP ? Vì sau khi các bạn tham gia chương trình đào tạo của chúng tôi các bạn vẫn phải tham gia 1 khóa học trực tuyến của Offensive Security là PWK mới được phép tham gia thi lấy chứng chỉ OSCP.

Vấn đề là, nếu học trực tiếp với OffSec ngay từ đầu ít nhất chúng ta phải đang kí 2 tháng lab, tổng phí sẽ là 1000 $ +, còn khi tham gia Pre.OSCP hay OSCP VIETNAM các bạn có thể tiết kiệm nhiều chi phí lab (mỗi tháng lab là 200$)

  • Nếu đủ tự tin để chi đóng 800 $ (chi phí tối thiểu) để học PWK (OSCP) với 30 ngày lab thì các bạn nên đăng kí trực tiếp với Offensive Security.  Các bạn nào đã học qua Hacker Mũ Xám, CEH v10 có thể tham gia trực tiếp.
  • Nếu cần nhiều thời gian ôn luyện bài bản hơn trước khi đăng kí PWK (OSCP) các bạn hãy tham gia học OSCP VIETNAM hay Pre.OSCP, như vậy ta có thể tiết kiệm được 200$ tiền lab, chi phí này xem như là học phí PreOSCP / OSCP VIETNAM
  • Xem chi tiết tại đây !
  • Thông thường, các ứng viên cần đóng 1000 $ (để có nhiều thời gian Lab) , và việc tham gia học Pre OSCP có thể tiết kiệm cho các bạn 200$ cũng như trang bị đầy đủ các kiến thức + kỹ năng cần thiết cho quá trình học tập, thi cử. Chính vì lý do đó mà học phí OSCP Online Live & Anytime cao hơn so với những chương trình khác.

Nội dung của khóa học này gồm 2 phần. Trong đó phần 1 sẽ review lại tổng thể các kiến thức cần thiết theo giáo trình PWK của Offensive Security và những bài giảng English có phụ đề kèm theo hướng dẫn tổng quat của hướng dẫn viên (VN), và phần 2 là tham khảo trực tiếp trên hệ thông  Lab của chính Offensive Security để có thể update những chủ đề mới nhất cũng như hệ thống Exam hiện hành. Và phần 2 này trung tâm sẽ triển khai Live trên hệ thống thực của OSCP hoặc xây dựng mô hình lab tương đương phụ thuộc vào điều kiện và chính sách của hãng Offensive Security.

Khi các bạn đăng kí thi thì Offensive Security sẽ cấp tài khoản để truy cập remote lab.

Học phí là 5.000.000 VND , học trong 30 ngày Live (theo lịch) và 60 ngày qua video. Yêu cầu mỗi lớp có tối thiểu 4 học viên để có thể triển khai.

Để đăng kí các bạn hãy thanh toán học phí trực tiếp đến tài khoản của instructor Nguyễn Trần Tường Vinh (Số tài khoản : 140 22899 474011  Ngân hàng TCB (Chi nhánh DakLak). Sau khi thanh toán các bạn hãy email đăng kí gồm tên và hình UNC đến email vinh.iict@gmail.com)

Cần hỏi đáp về chương trình hãy liên hệ qua https://www.facebook.com/dongduonggiaochu  (lưu ý chỉ hỏi đáp về vấn đề liên quan)

Pre.OSCP  là khóa học bám sát chương trình OSCP của các chuyên gia quốc tế với phụ đề chi tiết. Tham gia khóa học các bạn sẽ dễ dàng nắm bắt chương trình và chuẩn bị để dự thi chứng chỉ quốc tế OSCP. Để tham gia khóa học này các bạn cần phải hoàn thành đầy đủ chương trình OSCP VN và hoàn tất tất cả lab thực hành mà BQT đề ra, sau đó thực hành lab mô phỏng theo OSCP lab của OffSec. Khi đã chuẩn bị đầy đủ và sẳn sàng thì chúng ta sẽ đăng kí tiếp với OffSec để tham gia khóa online và lab của OSCP để thi lấy chứng chỉ.

Công đoạn cuối chúng ta cần chuẩn bị ít nhất 800 $.

Chương trình cung cấp đầy đủ công cụ và VLAB, CTF để các bạn thực hành.

Nội Dung Chính Thức Của OSCP / PWK

Comments