Chiêu sinh Khóa Học Hacker Mũ Trắng CEH v10 [2020]

Khóa học CEH v10 được xây dựng dựa trên giáo trình gốc của EC-Council kèm theo nhiều kiến thức mở rộng từ các chuyên gia và những hướng dẫn tổng hợp hay trong thực tế. Nội dung đào tạo với hàng trăm bài học kèm hướng dẫn thực hành trên các mô hình Lab để học viên dễ dàng thực tập, nắm bắt vấn đề.

Khóa học trực tuyến với các bài học online ondemand qua video [100 giờ] và 10 buổi Live qua Zoom. Khai giảng vào thứ 2 hàng tuần.

Tất cả các bài học được cung cấp dưới dạng video step by step với Learning-Path khoa học, hợp lý. Nếu các bạn dành ra 2 tiếng mỗi ngày để theo học, sau 2 đế 3 tháng sẽ nắm vững tất cả nội dung của chương trình và có thể thi đạt chứng chỉ CEH v10 giá trị. Nếu tập trung tối đa có thể hoàn thành chương trình trong 45 ngày. Sau đây là học phí và những gói tài liệu học tập đỉnh cao :

Tài khoản học  trực tuyến CEH v10 [1/2 năm] trên iClass :  3.500.000 VND. Chương trình đào tạo gồm có

10 buổi Live qua Zoom vào tối thứ 2 hàng tuần , có thể repeat (học lại trong vòng 1 năm)

100 giờ học qua video với đầy đủ các module từ thực hành đến lý thuyết nền tảng, cơ bản đến nâng cao.

Kèm theo tài liệu chính hãng chất lượng cao dùng để học và làm lab cũng như làm tài liệu giải đề thi chính xác tuyệt đối.

Slide và tài liệu lý thuyết Tiếng Việt.

Tài khoản học tập bao gồm 1 account iLab + Hướng Dẫn Thực Hành trực tuyến có giá trị trên 100 $ của Practical-Lab trong vòng 6 tháng

Tài khoản email edu có thể dùng đăng kí dịch vụ ưu đãi kèm office365 với Kho Bài Giảng Quốc Tế về eHacking lên đến hàng trăm GB.

Hỗ trợ đăng kí thi chứng chỉ quốc tế CEH v10 cho thí sinh có nhu cầu (bao gồm xác nhận để đăng kí thi và gói ưu đãi MIỄN 100 $ lệ phí phòng thi, nếu thì sinh tự đăng kí sẽ tốn thêm 100 $ lệ phí này kèm theo lệ phí voucher CEH v10).

Thì sinh muốn thi CEH v10 cần mua voucher thi có giá 12.500.000 VND

Liên hệ đăng kí : Để đăng kí các bạn hãy tiến hành đóng học phí qua chuyển khoản đến tài khoản bên dưới sau đó gởi thông tin đăng kí học gồm họ tên, thông tin ủy nhiệm chi (hình ảnh chuyển khoản) và tên lớp học đến địa chỉ email DongDuongiCT@Gmail.Com

Chủ tài khoản : Nguyễn Thị Quỳnh Viên. Số tài khoản

  • Ngân hàng VCB chi nhánh Bình Thạnh : 018 1000 525399
  • Ngân hàng TCB chi nhánh Daklak : 19030938645016

Email : DongDuongiCT@gmail.com | Admin : https://www.facebook.com/vosimaytinh
Tài khoản sẽ cấp trong vòng 24 tiếng !

 Bạn muốn là 1 Hacker Mũ Trắng hay có khả năng sẽ trở thành VICTIM của Hacker Mũ Đen. Hãy hiểu Hacker để phòng chống Hacker, đây chính là tiêu chí trong các chương trình đào tạo CEH của EC-Council Qua khóa học các bạn sẽ học chương trình CEH v10 với lý thuyết và mô hình lab, kỹ năng thực hành trên phiên bản CEH v10 chứ không phải phiên bản nâng cấp từ CEH v9 như các trung tâm khác.

Chứng chỉ bảo mật CEH v10 (Hacker mũ trắng) là một trong các chứng chỉ bảo mật uy tín nhất và được công nhận toàn cầu bởi tổ chức EC-Council (www.eccouncil.org). Nội dung khóa học này sẽ trang bị cho học viên các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về bảo mật, biết sử dụng thành thạo các công cụ và phương thức tấn công của các Hacker, có khả năng ngăn chặn, phòng chống các hành vi xâm nhập trái phép và phá hoại hệ thống mạng.

Học viên có chứng chỉ CEH v10 có thể ứng viên trở thành chuyên gia an toàn thông tin, kiểm toán hệ thống thông tin, tư vấn an toàn thông tin…cho các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp rất quan tâm đến an toàn thông tin như các doanh nghiệp đa quốc gia, Ngân Hàng, Chứng Khoán, Hàng Không, Viễn Thông… 

Bảo mật thông tin luôn là một thách thức lớn đối với các mạng máy tính và hệ thống thông tin. Số liệu thống kê các vụ vi phạm dữ liệu ước tính lên đến hàng triệu hồ sơ bị đánh cắp mỗi ngày, điều này cho thấy việc duy trì và phát triển các mô hình quản lý an ninh mạng cho doanh nghiệp hay tổ chức, các nhân là cấp thiết hơn bao giờ hết. 

Hầu hết mọi tổ chức trên thế giới đều yêu cầu bảo mật từ việc phòng chống đánh cắp nhận dạng (identity), rò rỉ thông tin (data leak) và tính toàn vẹn của dữ liệu của họ (integrity). Do đó, vai trò và kỹ năng của một Certified Ethical Hacker đang trở nên quan trọng và được đòi hỏi hơn bao giờ hết.

Chương trình đào tạol Certified Ethical Hacking (CEH) của EC-Council đảm bảo cung cấp đầy đủ các kiến ​​thức liên quan đến những mối đe dọa bảo mật cơ bản và tiên tiến, các kỹ thuật trốn tránh khỏi hệ thống phát hiện xâm nhập và các biện pháp đối phó , cũng như nâng cao kỹ năng xâm nhập vào các nền tảng để xác định các lỗ hổng trong kiến ​​trúc mạng mục tiêu. 

Bản cập nhật CEH v10 sẽ có 20 Mô-đun bao gồm thực hành bảo mật thông tin tốt và các công cụ hacking ứng dụng trên mô hình mục tiêu (victim) được các chuyên gia sử dụng phổ biến để khai thác bất kỳ hệ thống máy tính nào. Bản thiết kế khóa học CEHv10 bao gồm tất cả năm giai đoạn Hacking của một hacker có đạo đức bắt đầu từ trinh sát, giành quyền truy cập, liệt kê, duy trì quyền truy cập cho đến khi xóa sạch giấu vết mà các hacker mũ đen thường làm.

Trong khi học CEHv10, bạn sẽ cảm thấy mình có một “Tư duy của Hacker” để qua đó có thể nhanh chóng nhận thấy các điểm yếu bảo mật hay các khu vực nhạy cảm, dễ bị tổn thương của data mà từ đó đề xuất những phương án phòng ngừa hay giảm thiểu hiệu quả nhất. 

Các phần bổ sung chính trong khóa CEHv10 là Phân tích tính dễ bị tổn thương, Hacking IoT, tập trung vào các lỗi tấn công mới nhất, thách thức hacking trên các mô hình CTF cuối mỗi chương và cập nhật các mối đe dọa và tấn công mới nhất bao gồm Ransomware, phần mềm độc hại Android, phần mềm ngân hàng và tài chính, bot IoT và hơn thế nữa. 

Năm giai đoạn của một hacker đạo đức trong quy trình Hacking với các công cụ, kỹ thuật, và phương pháp phân tích tính dễ bị tổn thương để khám phá sơ hở an ninh, tìm hiểu vòng đời quản lý lỗ hổng và các công cụ được sử dụng để phân tích lỗ hổng. 

  • · Khai thác và tấn công DoS / DDoS, Session Hijacking, SQL Injection và nhiều hơn nữa.
  • · Những mối đe dọa với nền tảng IoT và kỹ thuật bảo vệ thiết bị IoT.
  • · Phân tích tính dễ tổn thương để xác định các lỗ hổng bảo mật trong mạng công ty, cơ sở hạ tầng và điểm cuối của người dùng.
  • · Các khái niệm mật mã, mật mã, cơ sở hạ tầng khóa công khai (PKI), các cuộc tấn công mật mã, các công cụ mã hóa và phương pháp phân tích mã hóa.
  • · Thử nghiệm thâm nhập, kiểm tra bảo mật, đánh giá tổn thương và lộ trình thử nghiệm thâm nhập.
  • · Khái niệm điện toán đám mây, mối đe dọa, tấn công, công cụ và mạng không dây, bảo mật mạng không dây, mối đe dọa, tấn công và biện pháp đối phó và hơn thế nữa

Xem nội dung khóa học

Comments