Tài Liệu Luyện Thi CHFI v9 Tốt Nhất [CEH VIETNAM]

Bạn cần lấy chứng chỉ CHFI v9 nhanh chóng do yêu cầu của sếp ! Hay bạn cần chứng nhận để đấu thầu, hoặc làm đẹp CV của mình trong công việc nhưng còn e ngại độ khó của kỳ thi Truy Tìm Chứng Cứ Số.

Không như CEH v10, các câu hỏi trong bài thi của CHFI v9 rất khác cần đặc biệt lưu ý và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Ngoài việc có dump xịn thì các bạn phải hiểu rõ câu hỏi và giải đáp thích hợp để phòng khi bài thi ra câu tương tự.

Trên thị trường hiện nay các bộ tài liệu ôn luyện thi (gọi tắt là dump) dành cho CHFI v9 tương đối nhiều nhưng “không chuẩn”. Kết quả là thời gian qua có nhiều bạn đã THẤT BẠI khi tin tưởng vào các bộ dump của Exac Collection, VCEPlus hay thậm chí Pass4Sure, PreExam, Testking, Actual Test …

Với kinh nghiệm kết hợp với sự update thường xuyên từ các chuyên gia forum chuyên ngành và những người đi trước CEH VIETNAM đã mod được một bộ dump chiến nhất, giúp các bạn có thể thi ĐẬU CAO ngay lần đầu tiên.

Bên cạnh các câu hỏi thì bộ tài liệu luyện thi còn có 10 giờ ôn tập và giải đáp những câu hỏi khó xử lý, ngay cả dump cũng sai nhằm giúp các bạn hiểu rõ các câu hỏi và giải đáp. Phần hướng dẫn và giải dáp sẽ do chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm Nguyễn Trần Tường Vinh thực hiện qua các video.

Chúng tôi đã áp dụng bộ tài liệu ôn thi CHFI v9 này cho khá nhiều thí sinh, học viên và các bạn thuộc nhiều tổ chức quan trọng tại Việt Nam và kết quả thi đạt rất khả quan. Tuy nhiên, vì các lý do tế nhị nên CEH VIETNAM không tiện nêu tên để PR hay với mục đích quảng cáo như nhiều nơi khác, chỉ những ai đã thi đậu và cả thi rớt sẽ biết chất lượng của Chương Trình Luyện Thi CHFI v9 của CEH VIETNAM

Thời gian qua cũng có khá nhiều thí sinh nước ngoài đặt mua tài liệu này để vượt vũ môn CHFI v9. Kết quả hiện nay đã có gần 50 bạn đạt CHFI v9 từ tài liệu này.

Nếu các bạn quan tâm hãy liên hệ Admin Đại Ngọc Sơn @ https://www.facebook.com/vosimaytinh để đặt hàng, ưu đãi 5 % cho 5 thí sinh CHFI v9 tương lai.

Comments