Quy Cách Làm Bài Tập : Ví Dụ Hack Facebook với SET & NO-IP

Chào các bạn

Khi tham gia các khóa Đào tạo An Ninh Mạng Trực Tuyến tại Akademy các bạn cần tuân thủ Nội Quy Học Tập (xem tại http://akademy.edu.vn/ban-can-biet/noi-quy-hoc-tap-an-ninh-mang-truc-tuyen/). Và một trong những yêu cầu hàng đầu là dành thời gian làm lab, làm bài tập theo Quy Cách Thích Hợp để các instructor, admin, và thành viên BQT cũng như các thành viên khác và học viên có thể xem và hiểu được những gì mình thực hiện.

Học phải đi đôi với hành, và để qua bài học mới thì trước tiên phải hoàn thành bài cũ và đây là điều kiện bắt buộc đối với bất kì bạn nào khi tham gia lớp học trực tuyến.

Khi làm bài các bạn hạn chế sử dụng các nhạc đệm vi phạm bản quyền, nên dùng nhạc gì nhẹ nhàng hoặc lồng tiếng minh họa của các bạn nếu thích.

Không được dùng hình nên phản cảm, nên đặt hình nên là logo, banner hay website của trung tâm để cho đẹp hình ảnh. Hoặc hình ảnh cá nhân mà các bạn yêu thích !

Và quan trọn nhất là khi là, các bạn cần viết mô tả bài demo của mình theo khung như sau :

1 – Giới thiệu : Ví dụ – Hướng dẫn hack Facebook với SET & NO-IP

2 – Mô hình lab : Ví dụ – Hệ thống thực hành gồm 2 máy là Attacker (Kali Linux hay Backtrack…) và Victim (Windows 7/10 …)

3 – Các bước thực hiện :

  • Bước 1 : Chạy tool SET trên Kali Linux
  • Bước 2 : Kết nối No-IP

Sau đây là bài minh họa của một thành viên có kỹ năng rất tốt qua bài trình bày cách hack facebook qua SET và No-IP rất hay (lưu ý bài minh họa chỉ dùng cho môi trường huấn luyện và đào tạo)

Comments