Hướng Dẫn Đăng Kí Học Bảo Mật Thông Tin

Các chương trình đào tạo tại Akademy được cung cấp dưới dạng các khóa học trực tuyến. Theo đó, các bài học sẽ được cung cấp qua hệ thống quản lý học liệu LMS với các bài học được xây dựng theo các giáo trình và tài liệu quốc tế rất hữu ích và thực dụng.

Để đăng kí học các bạn cần tiến hành 2 bước sau :

1 – Đóng học phí qua chuyển khoản đến một trong các tài khoản sau đây

Chủ tài khoản : Nguyễn Thị Quỳnh Viên. Số tài khoản

  • Ngân hàng VCB chi nhánh Bình Thạnh : 018 1000 525399
  • Ngân hàng TCB chi nhánh Daklak : 19030938645016
  • Liên hệ đăng kí : 0914433338 (Miss Viên)

2 – Gởi đơn đăng kí học gồm họ tên, hình ảnh ủy nhiệm chi (biên lai đóng học phí) và thông tin tài khoản Facebook về địa chỉ email dongduongict@gmail.com (lưu ý phần Subject ghi là : Đăng kí học khóa : Tên Khóa Học) hoặc liên hệ Admin

Tài khoản sẽ được khởi tạo trong vòng 60 phút.

Admin https://www.facebook.com/vosimaytinh

Các bài học được trình bày rõ ràng theo learning path từ cơ bản đến nâng cao và đồng nhất với mô hình Lab thực hành của instructor để học viên dễ dàng thực hành theo.

Ngoài các bài học trên LMS còn có các buổi Live chiếm trên 25% thời lượng của khóa học để mọi người có thể theo dõi và trao đổi về các chủ đề trọng điểm, quan trọng như các bài tập hay bài luyện thi.

Các học viên khi tham gia đào tạo sẽ được cấp 1 tài khoản Office365 @hackermuxam.edu.vn để lưu trữ hay download học liệu, theo dõi stream … Vì vậy, khi xem các bài học trên LMS thì các bạn cần đăng nhập bằng tài khoản AKADEMY và tài khoản @hackermuxam.edu.vn để có đầy đủ quyền xem và comment/ hỏi & đáp. Tài khoản có thời hạn trong toàn thời gian của chương trình học (12 tháng). Sau khi kết thúc chương trình các bạn có thể tích lũy điểm rèn luyện để gia hạn tài khoản và theo dõi các bài bổ sung , cập nhập. Hoặc đóng phí gia hạn tài khoản là 20% học phí gốc.

Lưu ý : Học viên cần tham khảo các bài học và thực hành đầy đủ sau đó quay video hay chụp ảnh kết quả gởi về cho BQT để kiểm tra.

Mỗi level sẽ có các bài thi hoàn thành khóa học để cấp chứng chỉ với các bài thi trực tuyến về lý thuyết theo những bộ đề tiêu chuẩn (quốc tế) hoặc các bài tập thực hành trên home lab hoặc online lab tùy vào nội dung của chương trình

Comments